Auto Draft


การเดินทางไปยังวิดีโอ Final นาที ร้านค้า จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไปด้วย ความสามารถ ในการเช่า ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์. ได้รับความนิยม คู่แข่งได้สร้าง เช่าดีวีดี รวดเร็ว และ ง่าย

รุ่นใหม่นี้ makes it possible for คุณสามารถเลือกและจัดส่ง โดยตรง ไปยังกล่องจดหมายของคุณในราคา tiny เป็น one ด้วย small ถึงไม่มีการจัดส่งใน solutions ส่วนใหญ่ คุณ end จะช่วยประหยัดเวลา both และ income 1 ของ best องค์กร สำหรับ ออนไลน์ การเช่า movie คือ Netflix

Netflix คือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในเมืองลอสกาโตส รัฐแคลิฟอร์เนีย พวกเขามี เนื่องจากข้อเท็จจริง สร้าง มากกว่า 50 การกระจาย เว็บไซต์ ทั่วสหรัฐอเมริกา พวกเขา ให้ บริการเช่า price แบบคงที่พร้อม แปด ภาพยนตร์ ในแต่ละครั้ง

Netflix Function เป็นอย่างไร

เมื่อลงทะเบียนบัญชี rapid คุณจะสามารถรับ advantage เป็นเวลา สอง สัปดาห์ ฟรี ทดลองใช้และเริ่มต้น รับ ภาพเคลื่อนไหว ถูกต้อง ออกไป คุณจะถูกขอให้เพิ่มบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตในบัญชีของคุณในกรณีที่คุณใช้บริการต่อ ติดตาม ฟรีแน่นอน ทดลองใช้ (ซึ่งสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา)


การเช่า ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์ นั้นทำได้ ง่ายมาก เช่น เพิ่ม ภาพยนตร์ ลงในคิว Netflix ในบัญชีของคุณ จากนั้น film ของคุณจะถูกจัดส่งจากการจัดจำหน่ายที่ใกล้ที่สุด web page และจัดส่งโดย United States Postal Service ในจำนวน tiny เป็น หนึ่ง องค์กรธุรกิจ วัน Netflix มี choice คลาสสิก สำคัญ ทั้ง ภาพยนตร์ ออกใหม่ และซีรีส์ โทรทัศน์

คุณยังมี option ที่จะเช่า ภาพยนตร์ บนดีวีดีบลูเรย์ในราคา เล็ก เพิ่ม ค่าธรรมเนียม คุณ สามารถ ที่จะ รักษา แต่ละ ภาพยนตร์ เป็นเวลา ยาว เป็น คุณ ต้องการ แต่ ควร คืนให้ ได้รับ ต่อไป หนึ่ง ในคิวของคุณ ด้วย Netflix การส่งสินค้าจะ ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ละชิ้น ให้คุณและส่งคืนไปยังศูนย์กระจายสินค้า

คุณสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใดได้ที่ Netflix?

ด้วย choice มากกว่า 100,000 รายการ Netflix ส่งมอบ การคัดเลือก ของ ความบันเทิงสำหรับ ทั้งหมด คนที่คุณรัก. หากคุณ choose เพื่อดู ภาพยนตร์ ทันที, Manga ์ เสนอ เพื่อสตรีม ออนไลน์ ด้วย feature นี้ คุณจะ สามารถ เพื่อ choose ภาพยนตร์ และดู อย่างรวดเร็ว บน แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ นี่เป็นนอกเหนือจาก ภาพเคลื่อนไหว ที่คุณ opt for ที่จะจัดส่งไปให้คุณ

Netflix เป็นเพียง 1 instance จาก จำนวนมาก บริษัท เสนอ บริการให้เช่า ภาพยนตร์ ออนไลน์. งาน ส่วนใหญ่ในลักษณะที่ เปรียบเทียบ แต่ อาจ จัดหา เพิ่มเติม หรือ มากน้อย รางวัล หากต้องการเช่า ภาพยนตร์ จาก ปกติ ภาพยนตร์ ผู้ค้าปลีก กำลัง จุดเริ่มต้น ถึง กลายเป็น บางสิ่ง ของ อดีต เป็น ทางแก้ เช่า ออนไลน์ ภาพยนตร์ ประหยัดเวลา each และ รายได้.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *